Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư năm 2019

Sáng ngày 2/3/2019, trường Đại học Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 657 tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo theo hình thức chính quy, đại học liên thông vừa làm vừa học, văn bằng 2 chính quy, văn bằng 2 vừa học vừa làm, bậc cao đẳng vừa làm vừa học.

Tham dự buổi lễ có, ông Lê Minh Quốc Cường - Giám đốc sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Bình Dương, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng các thành viên Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể các học viên, sinh viên tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch HĐ Trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

PGS.TS Lê Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong khóa học

Hồ Thị Hà,    04/03/2019     721