Tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Kinh tế” tháng 11 năm 2017

Ngày 11 tháng 11 năm 2017, tại Hội trường I, Khoa Kinh tế chủ trì chương trình tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Khoa Kinh tế” nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp cận thông tin nghề nghiệp thực tế.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của rất nhiều các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế và các cán bộ giảng viên đến từ Khoa Kinh tế. Kết quả thu được từ chương trình rất đáng ghi nhận, các bạn sinh viên đã có thêm cơ hội trải nghiệm thêm về kinh nghiệm cũng như các kĩ thuật từ các chuyên gia. Bên cạnh đó, Khoa kinh tế cũng khẳng định thêm về tầm qua trọng của các đơn vị doanh nghiệp trong bối cảnh đổi mới và cải thiện giáo dục trong thời kì hội nhập.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

Văn nghệ mở đầu chương trình của sinh viên Khoa Kinh tế

Phó trưởng Khoa Ths. Lê Đình Phú đọc diễn văn khai mạc chương trình

Phụ Trách Khoa Ths. Huỳnh Công Danh tặng hoa cho các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp (thứ 3 từ phải qua)

Chương trình có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên

Ths. Hà Lâm Oanh giảng viên Khoa Kinh tế (MC của chương trình tổ chức giao lưu với các bạn sinh viên)

Các bạn sinh viên năm cuối sôi nổi đặt câu hỏi cho các chuyên gia

Các bạn sinh viên các khóa khác tham gia đặt câu hỏi cho các chuyên gia

Các chuyên gia và giảng viên Khoa Kinh tế chụp hình lưu niêm bế mạc chương trình

Nguyễn Ngọc Thiện,    11/11/2017     585