Lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên cấp Mầm non – Mẫu giáo; Tiểu học và Trung học cơ sở trong năm 2020

Căn cứ thông tư số 19/2019/TT-BGDĐT ngày 12/11/2019 của Bộ giáo dục đào tạo về việc ban hành quy chế bồi dưỡng thường xuyên giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục Mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông và giáo viên trung tâm giáo dục thường xuyên. Trung tâm giáo dục thường xuyên trường Đại học Thủ Dầu Một kết hợp với Phòng giáo dục đào tạo huyện Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương thực hiện kế hoạch tổ chức lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giáo viên cấp Mầm non – Mẫu giáo; Tiểu học và Trung học cơ sở trong năm 2020. Khóa học có sự tham gia của hơn 600 cán bộ, giáo viên cấp Mầm non - Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở đang tham gia giảng dạy trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên. Với phương pháp giảng dạy tích cực, hiện đại chú trọng trao đổi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giữa giảng viên và học viên, giữa học viên với nhau; tăng cường thực hành giải quyết tình huống để học viên cùng tham gian thảo luận, đúc rút kinh nghiệm nhằm phát huy tính tự giác, chủ động và tư duy sáng tạo của người học. Lớp học được dẫn dắt bới các chuyên gia giáo dục, Giảng viên có nhiều kinh nghiệm đang tham gia giảng dạy tại trường Đại học Thủ Dầu Một và trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ Thị Hà,    10/09/2020     479