KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ “SALES & MARKETING”

Nhằm trang bị cho nhân viên thuộc hệ thống xăng dầu Petrolimex thuộc công ty Công ty Xăng dầu Sông Bé - TNHH MTV những kỹ năng bán hàng, cách thức, phương pháp ứng xử với khách hàng cũng như kỹ năng giới thiệu, quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng trong bối cảnh nguồn nhiên liệu xăng dầu có nhiều biến động.

Ngày 17/10/2022, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Công ty Xăng dầu Sông Bé - TNHH MTV tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng với chuyên đề “Sales & marketing”. Khóa học diễn ra từ ngày 17/10 đến 19/10/2022.

Tham dự buổi khai giảng: Về phía Công ty Xăng dầu Sông Bé - TNHH MTV có Ông Phạm Ngọc Tấn - Giám đốc Công ty, ông Trịnh Đình Tuấn - Phó Giám đốc Công ty.

TS. Nguyễn Hữu Hào - Đại diện Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Thủ Dầu Một. Đặc biệt với sự hiện diện của hơn 240 học viên là cán bộ -  nhân viên Công ty Xăng dầu Sông Bé được chia thành 03 lớp học, do ThS. Phạm Ngọc Lưu - giảng viên Trường Đại học Thủ Dầu Một giảng dạy.

Khóa học đã cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích về sales, marketing, xử lý những tình huống minh họa thường xảy ra đối với ngành bán lẻ xăng dầu.

Một số hình ảnh liên quan

Hồ Thị Hà,    18/10/2022     560