Hợp tác đào tạo ngành Quản lý công với Trường Đoàn Lý Tự Trọng

Vào ngày 3/3/2022, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng đã dẫn đầu đoàn công tác trường ĐH Thủ Dầu Một đến thăm và làm việc với Trường Đoàn Lý Tự Trọng Tp.HCM. Buổi làm việc nhằm bàn thảo kế hoạch phối hợp tuyển sinh và đào tạo ngành Quản lý công giữa hai đơn vị trong năm học 2022 – 2023.

Đón tiếp đoàn có ThS. Huỳnh Ngô Tịnh - Hiệu trưởng, cùng các thành viên Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa thuộc Trường Đoàn Lý Tự Trọng Tp.HCM. Về phía Trường ĐH Thủ Dầu Một có TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi làm việc, ThS. Huỳnh Ngô Tịnh - Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng đã giới thiệu tổng quan về trường và các thế mạnh trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế,...  Thực hiện mục tiêu hợp tác giữa hai đơn vị, ThS. Huỳnh Ngô Tịnh đề xuất được phối hợp với Trường ĐH Thủ Dầu Một trong công tác tuyển sinh và đào tạo các ngành đáp ứng nhu cầu của xã hội, cũng như phối hợp triển khai đào tạo các kỹ năng xã hội, kỹ năng tổng phụ trách đội cho sinh viên thuộc khối ngành sư phạm. Trước mắt, hai đơn vị sẽ bàn thảo các điều kiện hợp tác tuyển sinh, đào tạo ngành Quản lý công.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Ngô Hồng Điệp cảm ơn thiện chí hợp tác và các đề xuất phối hợp của ThS. Huỳnh Ngô Tịnh. TS. Ngô Hồng Điệp cũng đặc biệt ấn tượng với sự lớn mạnh về quy mô và chất lượng đào tạo của Trường Đoàn Lý Tự Trọng Tp.HCM trong nhiều năm qua. Đáp lại đề xuất từ phía lãnh đạo Trường Đoàn Lý Tự Trọng, TS. Ngô Hồng Điệp khẳng định, Trường ĐH Thủ Dầu Một sẵn sàng phối hợp tuyển sinh, đào tạo với các cơ sở đào tạo,đặc biệt là trường Đoàn Lý Tự Trong nhằm xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao hoạt động trong lĩnh vực hành chính công cho Bình Dương, miền Đông Nam bộ, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước.

Để chương trình phối hợp giữa hai đơn vị sớm được triển khai thực tế, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, TS. Ngô Hồng Điệp và ThS. Huỳnh Ngô Tịnh đã ký kết biên bản thống nhất hợp tác, triển khai kế hoạch tuyển sinh và đào tạo ngành Quản lý công trong năm học 2022-2023.


Lãnh đạo hai trường bàn thảo kế hoạch phát triển các chương trình hợp tác giữa hai bên

Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, TS. Ngô Hồng Điệp và ThS. Huỳnh Ngô Tịnh đã ký kết biên bản thống nhất hợp tác, triển khai kế hoạch tuyển sinh và đào tạo ngành Quản lý công

Chương trình hợp tác giữa trường ĐH Thủ Dầu Một và trường Đoàn Lý Tự Trong góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao hoạt động trong lĩnh vực hành chính công cho Bình Dương, khu vực phía Nam và cả nước

Tin: P. Truyền thông TDMU; Ảnh: TS. Nguyễn Hữu Hào

Đăng Xuân Lợi,    07/03/2022     61